Đàn guitar classic giá bao nhiêu? Bảng giá đàn guitar classic các loại

Giá đàn guitar classic, guitar classic giá bao nhiêu, đàn guitar classic giá rẻ,… luôn là những chủ đề hot và được đông đảo bạn chơi đàn guitar quan tâm, đặc biệt là những bạn sinh viên có mức tài chính giới hạn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến giá đàn guitar classic cũng như giới thiệu tới bạn đọc bảng giá một số mẫu đàn guitar classic nổi bật để bạn tham khảo.

Đàn guitar classic giá bao nhiêu?

Đàn guitar classi giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn mới tham gia học đàn. Cũng giống như các loại nhạc cụ khác, đàn guitar classic là một dòng nhạc cụ có mức giá rất đa đạng nhằm phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Đàn guitar classic có mức giá rất phong phú, đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của tập đối tượng khác hàng vô cùng đa dạng. Với những cây đàn guitar classic nhập khẩu, mang thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn so với dòng đàn guitar classic sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc.

Các model đàn guitar classic giá rẻ nhất thường rơi vào khoảng giá từ 2-4 triệu. Với mức đầu tư này, bạn có nhiều cơ hội sở hữu một cây đàn guitar classic hoàn toàn mới, cũng như cơ hội lựa chọn các model đàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng mở rộng hơn.

Ngoài việc lựa chọn các model đàn guitar classic giá rẻ, nếu giá cả của đàn không là vấn đề lớn đối với bạn thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cây đàn có giá cao hơn đến từ các thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với sở thích cũng như phong cách, lối chơi nhạc của bạn. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn cho mình các model đàn từ 10 triệu cho đến các model đàn guitar có giá vài chục triệu đồng.

Bảng giá đàn guitar classic các loại

Đàn guitar classic có rất nhiều model với tính năng, chất lượng, giá thành khác nhau đến từ các thương hiệu lớn, nhỏ, nổi tiếng khắp toàn cầu. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua đàn, bạn cần căn cứ vào các yếu tố mục đích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất. Trong đó yếu tố giá cả cũng khá quan trọng, đặc biệt đối với các bạn có mức tài chính giới hạn. Vì vậy dưới đây là một số mẫu đàn guitar classic với mức giá đi kèm để bạn tham khảo.

Đàn Guitar Classic Yamaha C40 giá 2,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Yamaha C40 giá 2,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Cort AC100 OP giá 2,4 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Cort AC100 OP giá 2,4 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST200 giá 1,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Aria – Fiesta FST200 giá 1,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1 giá 2,8 triệu

Đàn Guitar Classic Epiphone Pro1 giá 2,8 triệu

Đàn Guitar Classic Takamine GC1 NAT giá 3,9 triệu

Đàn Guitar Classic Takamine GC1 NAT giá 3,9 triệu

Bài viết mới