Đàn guitar acoustic là gì? Các mẫu đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới bắt đầu

Đàn guitar acoustic giá rẻ, đàn guitar acoustic giá bao nhiêu tiền hay các mẫu đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết dưới đây. Đàn guitar acoustic được sử dụng phổ biến trong đệm hát, âm thanh đàn thường rất đanh. Đàn guitar ngày càng được đông đảo bạn trẻ yêu thích và tìm mua để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu chơi nhạc, tốt nhất bạn hãy đọc hết những lời khuyên dưới đây của chúng tôi.

Đàn guitar acoustic là gì?

Đàn guitar acoustic là loại đàn thường dùng để chơi các dòng nhạc cổ điển, dùng để đệm hát, âm thanh của đàn rất đanh, êm và trầm ấm.

Đàn guitar acoustic giá bao nhiêu tiền

Đàn guitar acoustic giá bao nhiêu tiền thường là vấn đề mà nhiều bạn mới chơi đàn quan tâm. Như chúng ta đã biết, đàn guitar có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, mỗi thương hiệu đàn lại có những điểm nhấn nổi bật trong từng mẫu đàn. Vì vậy giá đàn guitar acoustic cũng khác nhau và thường phụ thuộc vào thương hiệu đàn, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu gỗ làm đàn, chất lượng âm thanh, độ bền của đàn… Thông thường để sở hữu những mẫu đàn guitar acoustic giá rẻ thì bạn cần bỏ ra chi phí tối thiểu từ 1-4 triệu đồng, ngoài ra các mẫu đàn acoustic cao cấp sẽ có mức giá cao hơn, có những model đàn có giá trên 10 triệu cho tới vài chục triệu đồng.

Đàn guitar acoustic giá rẻ

Các mẫu đàn guitar acoustic giá rẻ thường được các bạn sinh viên tìm kiếm, bởi chúng có giá thành phù hợp với mức tài chính cũng như phù hợp với mục đích sử dụng của nhóm đối tượng này. Khi nhắc tới đàn guitar acoustic giá rẻ bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Nếu bạn muốn lựa chọn cây đàn nhiều tính năng mà giá thành rẻ thì bạn nên tìm mua đàn guitar cũ giá rẻ. Ngược lại nếu muốn lựa chọn đàn guitar mới giá rẻ thì bạn có thể tham khảo một số mẫu đàn được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mua đàn. Một số model đàn guitar acoustic giá rẻ dưới 1 triệu đồng để bạn tham khảo như: đàn guitar acoustic GA 09EV, acoustic GA 10EV, GA 10EL, GA 11EL,…

Các mẫu đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới bắt đầu

Để lựa chọn một cây đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới bắt đầu bạn cần tìm hiểu một số thông tin cũng như tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, những người giàu kinh nghiệm chơi đàn. Đối với những người mới bắt đầu thì ngoài mức giá rẻ thì bạn nên lựa chọn những cây đàn dễ chơi để giúp quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng đạt được kết quả hơn. Dưới đây là một số mẫu đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới bắt đầu chơi nhạc, bạn có thể tham khảo thêm.

Đàn guitar acoustic Morrison MGW405CBK - Giá 1650k

Đàn guitar acoustic Morrison MGW405CBK – Giá 1650k

Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 - Giá 3 triệu đồng

Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 – Giá 3 triệu đồng

Đàn guitar acoustic Poshman N09AC - Giá 1,8 triệu đồng

Đàn guitar acoustic Poshman N09AC – Giá 1,8 triệu đồng

Bài viết mới