Đàn guitar acoustic giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Các mẫu đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu đồng

Đàn guitar acoustic giá rẻ, đàn guitar acoustic giá bao nhiêu hay nên mua đàn guitar acoustic giá rẻ ở đâu luôn là những vấn đề được đông đảo người yêu âm nhạc quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực học chơi đàn guitar. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên cũng như gợi ý giúp bạn các mẫu đàn guitar acoustic đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Đàn guitar acoustic giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Lựa chọn một cây đàn phù hợp với mức tài chính của mỗi người là điều rất quan trọng, vì vậy mà đàn guitar acoustic giá rẻ nhất bao nhiêu tiền luôn được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm. Như chúng ta đã biết, đàn guitar nói chung có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Lazer, Taylor, Suzuki,… Mỗi thương hiệu đàn đều có những đặc điểm nổi bật và ưu điểm riêng nên giá thành của từng model đàn cũng có sự khác biệt đáng kể. Để sở hữu một cây đàn guitar acoustic giá rẻ bạn phải đầu tư ít nhất khoảng 1 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất để sở hữu một cây đàn guitar acoustic, tuy nhiên với mức giá này thường bạn chỉ có thể mua được đàn được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Nếu bạn muốn sở hữu cây đàn guitar acoustic giá rẻ nhập khẩu từ các nước khác thì mức chi phí tối thiểu bạn phải đầu tư rơi vào khoảng 2-4 triệu đồng.

Các mẫu đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu đồng

Giá cả của đàn guitar phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, chất liệu gỗ làm đàn, chất lượng âm thanh, độ bền, thương hiệu,… Tuy nhiên giá cả rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, vì vậy chúng ta cần có đủ kiến thức để lựa chọn đượcc cây đàn vừa rẻ lại vừa chất lượng. Dưới đây là một số mẫu đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu đồng để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua đàn guitar acoustic giá rẻ.

Đàn Acoustic Guitar GA- 10 EL - Giá 880K

Đàn Acoustic Guitar GA- 10 EL – Giá 880K

Đàn Guitar Acoustic GA 09EV - Giá 880K

Đàn Guitar Acoustic GA 09EV – Giá 880K

Đàn Guitar Acoustic GA-10EV - Giá 880K

Đàn Guitar Acoustic GA-10EV – Giá 880K

Nên mua đàn guitar acoustic giá rẻ ở đâu

Để lựa chọn được cây đàn chất lượng thì bạn nên tìm mua đàn guitar acoustic giá rẻ tại một số cửa hàng uy tín, tin cậy, chuyên phân phối dụng cụ âm nhạc nổi tiếng trên thị trường. Khi có nhu cầu mua đàn guitar acoustic bạn có thể ghé qua một số địa điểm, shop bán nhạc cụ sau:

  • Cửa hàng Guitar Melody
  • Địa chỉ: 9 ngõ 260 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Shop Guitar Nhổn
  • Kiot 10 – Chợ đầu mối Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cửa hàng nhạc cụ Hữu Thủy 
  • 531 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    52 Tương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cửa hàng Tân Nhạc Cụ
  • Địa chỉ: 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết mới