Có nên mua đàn piano Casio hay không?

Đàn piano Casio là một thương hiệu đàn nổi tiếng khắp thế giới. Được thành lập từ những năm 1946, Casio đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nhạc cụ được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua bán đàn piano Casio hoặc bạn đang phân vân giữa việc có nên mua đàn piano điện Casio hay các dòng đàn piano Casio CPS700, đàn piano Casio PX850 thì hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây của chúng tôi để có thêm các quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé.

Có nên mua đàn piano Casio không?

Hiện nay, đàn piano Casio là thương hiệu đàn hàng đầu được ưa thích tại Việt Nam bởi nó không chỉ là dòng đàn giá piano giá rẻ mà nó còn là dòng đàn có chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng nhiều tính năng nổi bật. Được thành lập từ năm 1946, Casio đã luôn chú trọng phát triển cũng như mở rộng dòng sản phẩm của mình tới tất cả các phân khúc khách hàng, nhằm phát triển thương hiệu cũng như đáp lại lòng mong mỏi của người yêu âm nhạc.

Đàn piano Casio được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng âm thanh, mặc dù âm thanh của nó chưa thực sự giống với đàn piano cơ nhưng những model về sau ngày càng cho chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Casio luôn chú trọng tới hình thức, mẫu mã đàn. Mỗi cây đàn sản xuất ra đều được kiểm định chặt chẽ cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu. Vì vậy những cây đàn piano Casio mang đầy đủ kiểu dáng cổ điển vừa sang trọng, vừa hiện đại phù hợp với nhiều không gian.

Điểm đặc biệt nhất là giá thành của cây đàn piano Casio lại cực kỳ đa dạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Casio cho ra các dòng đàn với giá thành từ thấp đến cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ở từng phân khúc. Hơn nữa, so với các model đàn có cùng chức năng mang thương hiệu khác, Casio luôn là thương hiệu có mức giá tốt nhất.

Với tính năng tuyệt vời, chất lượng âm thanh hoàn hảo, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, chẳng có lý do gì khiến bạn phải lăn tăn khi lựa chọn đàn piano Casio cho sở thích, đam mê hay công việc biểu diễn nhạc của mình phải không nào.

Đàn piano Casio CPS 700

Đàn piano Casio CPS 700 xuất xứ Nhật, với thiết kế gồm 88 phím đàn, đầy đủ tính năng, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Đàn piano Casio PX 850

Đàn Piano Casio PX 850 được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đàn được thiết kế với nắp đàn có 3 chế độ giống với đàn piano cơ, đây là lựa chọn hoàn hảo cho người bắt đầu, thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bài viết mới