Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit
Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit
Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit
Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit

Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit

Mã sản phẩm Forge Kit
Giá bán 14.600.000
Thương hiệu
Tình trạng Tạm hết hàng

Cho phép đặt hàng trước

MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
Mô tả

Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit

Trống Điện Tử Alesis Forge Kit là sản phẩm giá trị định hướng cho người chơi kinh nghiệm từ luyện tập, thu âm phòng thu hay biểu diễn trực tiếp.

Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit mang nhiều tính năng khiến nó trở thành một sản phẩm đáng mua. Cấu trúc của Forge Kit tốt hơn nhiều đối thủ khác cùng tầm giá.

Các tính năng của Alesis Forge Kit

Alesis Forge Kit có các yếu tố tuyệt vời cung cấp âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm đánh trống tuyệt vời. Để bắt đầu, bộ trống này được trang bị mô-đun trống Forge và có tính năng cổng USB.

Cổng USB cho phép người chơi tải các mẫu của riêng mình và do đó tùy chỉnh trải nghiệm đánh trống của bạn. Mặt khác, mô-đun trống Forge tiên tiến đi kèm với 70 bộ dụng cụ và hơn 600 âm thanh.

Bộ trống điện tử này bao gồm snare, ride cymbal, hi-hat,…

Alesis Forge Kit cũng bao gồm kick pad và một bàn đạp trống bass để nâng cao khả năng biểu đạt khi chơi của bạn. Thiết kế chân giá đỡ trống chắc chắn, bao gồm một giá gắn 4 trụ mạ crôm.

Giá đỡ chất lượng cao và bền sẽ giữ cho bộ trống của bạn ở đúng vị trí và không cho phép trống bị rơi xuống. Giữ thiết bị của bạn được bảo vệ tốt là điều quan trọng để duy trì chất lượng âm thanh.

Trống Điện Tử Alesis Forge Kit rất thoải mái và một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ chơi như một người chuyên nghiệp. Những gì bạn sẽ cần làm quen là mô-đun trống nâng cao và tất cả các cài đặt của nó.

Màn hình có đèn nền 64 × 128 pixel cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau. Một khi bạn học cách sử dụng mọi tính năng của bộ này, bạn sẽ suy nghĩ kỹ trước khi chuyển sang giải pháp trống điện tử khác.

Alesis Forge Kit cung cấp mọi thứ bạn cần cho các buổi đánh trống của mình. Bên cạnh đó, rất dễ lắp ráp bằng cách sử dụng hướng dẫn lắp ráp bộ đi kèm.

Kết nối thông minh của Alesis Forge Kit

Alesis Forge Kit tương thích với cả máy tính PC và Mac. Sản phẩm tương thích với các phiên bản PC Windows 7 trở lên và Mac OS X 10.7 trở lên. Nhiều tùy chọn về kết nối làm cho bộ trống điện tử này trở nên thiết thực cho bất kỳ người chơi trống nào.

Bên cạnh đó, Alesis Forge Kit cung cấp nhiều tùy chọn về kết nối. Chúng bao gồm một đầu ra chính âm thanh nổi ¼ inch, một đầu vào aux 1/8 inch, đầu vào và đầu ra Midi 5 chân, cũng như đầu ra USB.

Do đó, trống Điện Tử Alesis Forge Kit có thể được chơi khi cắm vào bất kỳ thiết bị âm thanh nổi hoặc tai nghe nào. Khả năng chơi với tai nghe cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm đánh trống mà không làm phiền hàng xóm hoặc thành viên gia đình của bạn.

Để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể kết nối bộ trống với máy tính và sử dụng phần mềm âm nhạc để có trải nghiệm tốt hơn. Điều này cũng có thể giúp bạn cải thiện và mở rộng kỹ năng của mình về đánh trống và chỉnh sửa âm thanh.

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trống Điện Tử Alesis Forge Kit Electronic Drum Kit
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh